Không vào được internet sau khi cài lại Windows XP ?

Máy của tôi sau khi cài lại Windows XP máy vẫn nhận card modem nhưng biểu tượng kết nối internet ở góc phải dưới màn hình có dấu chấm than không vào web được.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là cách của riêng mình thứ nhất bạn đã cài driver Moderm chưa? thứ hai : bạn enable NetWord conecction thứ ba: biểu tuợng màu vàng chăm than "máy đang than là chưa có địa chỉ IP" bạn vào Properties của My Network Plate .Sau đó bạn Right Click vào Local Area Connection chọn Properties xuất hiện bảng :bạn chọn Inernet Pôtocal chọn tiếp Properties bạn đặt Ip cho nó Ví dụ : 192.168.1.1 255.255.255.0 192.168.1.1 hai dòng dứoi là địa chỉ nhà cung cấp internet vd :203.113.131.1 203.113.131.2 rồi ok ok tôi hy vọng làm đủ các bước trên .máy bạn sẽ kết nối được mạng .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Dấu ! thường thể hiện là máy tính chưa nhận được IP mà Modem Cấp cho máy tính vì vậy bác chỉ cần kiểm tra kết nối từ: PC -> Switch -> Modem.

Đỗ Sơn Long
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã làm theo cách trên mà không được, thì thử theo cách của mình nhé.

1.Click chuột phải vào biểu tượng kết nối mạng( biểu tượng có dấu chấm than).

2.Chọn StatusSupport.

Bạn xem địa chỉ IP nó là dãy số hay 0.0.0.0

Kiểm tra Default Gateway( Cổng kết nối internet) xem có hay không

Nếu có thì bạn chỉ việc bấm vào nút Repair.

Nếu không thì bạn phải cấu hình lại modem ADSL.

Nếu phải cấu hình lại modem ADSL thì bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng để họ hỗ trợ cài đặt.

Nếu họ không hỗ trợ thì chat với mình qua nick. True_sale_01@yahoo.com

hoặc gọi cho mình theo số: 0988060381 hoặc 0439447838( trong khoảng thời gian từ 8h30 - 18h) gặp Long

Mong bạn không phải gọi mình mà vẫn xử lý được.