Lổi không khởi động lại được máy tính khi cài windows XP SP2 ?

Nhờ các bạn giúp đỡ cho tôi trong trường hợp sau: Tôi có cái máy tính. Ban đầu xuất hiện lỗi: mỗi lần restart lại máy thì nó bị treo không khổi động lại được. Tôi đã cài lại hệ điều hành nhưng trong quá trình cài lại xuất hiện lổi: Khi quá trình cài đặt xong giai doan coppy file thì máy tính sẽ khổi động lại trong mấy giây, nhưng máy của tôi đến giai đoạn này bị treo không khởi động lại được. Tôi nghi ngờ hư ổ đĩa cứng, tôi đã thay ổ cứng mới nhưng quá trình cài windows Xp SP2 vẫn bị lổi máy tính không khởi động lại được khi coppy file xong. Nếu tôi khởi động lại máy tính bằng cách nhấn vòa nút Restart trên CPU thì cài đặt windows vẫn bình thường, nhưng khi cài xong vẫn không khổi động lại máy được. Tôi không biết đó là lổi gì? Mong anh em chỉ giúp. Tôi xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử mua 1 cái CD XP khác cài thử xem (ví dụ XPSP3) nếu không được chắc mainboard của bạn củ quá nên khó cài rồi.