Không vào được Task Manage ?

Hôm nay mình ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del thì nó hiện ra cái bảng này

Mong anh em giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Bạn có thể tham khảo hai cách này nha:
- vào run -> gõ gpedit.msc -> cửa sổ group policy hiện ra -> ở khung phía bên trái , tìm đến lựa chọn Administrative templates ( trong user configuration ) -> chọn system -> Ctrl+Alt+Del options -> nhìn qua khung bên phải -> double click vào Remove task manager -> chọn "not configured" -> ok
- Còn đây là cách chỉnh trong registry bạn va`o run >>gõ regedit
System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE Software Microsoft Windows CurrentVersion Policies System >> nhìn sang phải>> double click vào "DisableTaskMgr">> bấm
Value: 0 - hiện, 1 - vô hiệu hoá Task Manager
Chúc bạn thành công.