Máy tính em bị lỗi task manage và không mở được regedit ?

Máy tính em bị lỗi task manage và không mở được regedit,ai chỉ giùm em với. Em thử dùng VNFix1 rồi nhưng ko dc?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có thể bị nhiễm virus,gây lỗi cho Task Manager,regedit(và có thể còn nhiều nữa) Bạn cần cập nhật cho trình anti-virus của mình,tắt system restore(nếu có),khởi động lại máy vào safe mode và quét toàn đĩa cứng.Sau đó khắc phục lỗi như sau: Vào RUN gõ lệnh gpedit.msc > Enter. - REGEDIT: Trong cửa sổ Group Policy > chọn User Configuration > Administrative Templates > System > nhìn qua bên phải chọn và double-click vào "Prevent access to registry editing tools" > chọn Disable > OK. (để mở lại Registry) - TASK MANAGER:User Configuration > Administrative Templates > System > Ctrl + Alt + Del options > double "Remove Task Manager" > chọn Disable > OK (để mở lại Task Manager bị lỗi). Chúc bạn thành công
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của bạn bị nhiễm virus rồi! Virus kiểu này sẽ khóa task manager của bạn lại để bạn không có cơ hội tắt chương trình virus đang chạy và khóa cả regedit để bạn không tìm key của nó để xóa đi. Giải pháp là tải chương trình Avira, bản free về quét nhé. Link đây: [blue]http://download.cnet.com/3001-2239_4-10322935.html?spi=8a81549ffd75103ffccc42cd104afe47&part=dl-10322935[/blue] Update Virus và Tắt system restore trước khi diệt. Diệt xong task manager và regedit tự động hoạt động trở lại thôi.