Cứ click chuột phải là màn hình bị mất icon ?

Có anh(chị) nào biết giúp em với.
Cái laptop của em thi thoảng tự nhiên kick chuột phải là màn hình lại giật thành hình màu xanh lè. ko thấy icon rồi sau đó nó lại load icon lại
có anh chị nào biết ko ah.
thank!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:
Mình cũng nghĩ máy của bạn bị lỗi hệ điều hành, bạn cài lại hệ điều hành xem khắc phục đc không bạn nha. Khi cài hệ điều hành xong bạn nên cài phần mềm diệt virut quét qua một lượt rồi hãng bung các chương trình ứng dụng hay driver trong máy. Bạn nhớ là phần mềm diệt virut phải đc update bản mới nhất nha.
Chúc bạn thành công.