IDM 6.05 download file video nhưng máy báo lỗi không đọc được ?

Gần đây mình dùng IDM 6.05 download file video nhưng máy báo lỗi không đọc được (cả K-lite code, và WMP).

Mình dùng Your uninstaller gỡ bỏ và cài lại bản IDM mới nhưng download file video về máy vẫn báo lỗi không đọc được. Cho mình hỏi nguyên nhân và cách khắc phục (IDM mình đã chỉnh hosts).

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo như mô tả thì IDM 6.05 của bạn không có vấn đề gì đâu (vì vẫn download OK mà) chỉ có file video mà bạn download mới có vấn đề vì không đọc được bởi K-Lite codec và WMP.

Đề nghị bạn kiểm tra lại file video mà bạn down về có định dạng là gì, có khác lạ so với những định dạng thông thường hay không... Sau đó tiến hành cập K-Lite codec bản mới nhất thì hy vọng sẽ đọc được file video của bạn.

Cách khác là bạn tìm phần mềm xem video tương thích với file mà bạn down về để sử dụng. Thực tế có những file video định dạng lạ không xử lý được bởi những phần mềm thông dụng.

Chúc bạn thành công.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

K-Lite Codec mà không đọc được à. 2 người đừng có hô hứng nữa.

September
Trả lời 12 năm trước

Lỗi là ỡ file film của bạn có thể bị lỗi trong quà trình tải như ngắt mạng chẳng hạn, vì idm có cái resume lúc nối file bị lỗi