Tư vấn nâng cấp Acer Aspire 4738?

Cấu hình máy: CPU intel core i3 380m, Ram 2GB DDR3, HDD 320 GB, intel HD Graphics. Vậy em nên nâp cấp máy như thế nào để chạy tốt.

Trước em có dùng phần mềm Budulock để khóa Folder. Sau đó em cài lại hệ điều hành mà quên không mở khóa Folder đó, giờ có cách nào để mở khóa Folder không.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy bác chỉ cần nâng ram lên là xài ok. phần mềm khóa folder cài vào ổ C nếu cài win lại mất phần mềm khóa thì foldẻ sẽ mở bình thường có gì đâu. ko thôi thì cài lại phần mềm đó rồi mở ra.