Tại sao màn hình bị nháy khi chơi game???

Máy nhà em VGA : 128 Mb FX 5200 Ram 512 Mhz 2.8 Gb Khi chơi game thì bị nháy màn hình liên tục (tức là chớp tắt đấy ạ) :JFBQ001660702027A: cho dù đó là game nặng hay nhẹ thì nó vẫn nháy tốt,mà trước đây nó rất tốt ko bị nháy đâu, thật ko hiểu vì sao ? giúp em với..!!
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
nếu chỉ có choi game mới bị vậy thì có thể là lỗi win -> cài lại win nếu hình bị giật giật, lúc có lúc ko,lúc mất màu lúc bình thòờng thì có thể do màn hình: _lỏng dây -> gắn chặt lại _nếu đã kiểm tra dây mà vẫn bị thì rất có thể là hở mạch màn hình -> chấm mạch lại
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ do card màn hìh kỏđu hay do bị nhiểu điện từ loa để cạnh bên