Mình đang dùng máy thì bị xốc điện, khởi động lại máy thì không dùng được nữa trong khi đó quạt nguồn, quạt chíp vẫn quay ?

Mình đang dùng máy thì bị xốc điện, khởi động lại máy thì không dùng được nữa trong khi đó quạt nguồn, quạt chíp vẫn quay. Mọi người giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn đầu tư thiết bị lưu điện (UPS), sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nếu điện áp không ổn định thì nên sử dụng thiết bị ổn áp cho máy tính.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Rút nguồn điện ra một lúc rồi kiểm tra tiếp nhé. Chúc may mắn.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo pin BIOS ra, để khoảng 10 phút rồi thử khởi động lại nhé.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra, bạn thử tháo Ram ra rồi lắp lại coi sao.