Tìm chỗ chuyên nhận làm vệ sinh cho PC và Laptop?

- Máy pc của em mua cũng đc nữa năm nay, chưa lấy ra vệ sinh em ko dám làm vì ko có kinh nghiệm chủ yếu ở nhà để học và làm bài . Tháo vít ra để xem thấy bụi đóng nhiều quá ko bít làm sạch ra sao , lấy máy hút cũng ko dám chắc, máy em cũng vừa mới mua ko lâu .

Anh nào bít chổ nào chuyên nhận làm vệ sinh chỉ em biết với, vì đi học cả ngày cũng ít khi có thời gian lắm Quen nữa mình ở Tp HCM ai bít ở đâu chỉ mình nha.

nguyễn văn quảng
Trả lời 12 năm trước

Thế bạn ở quận mấy vậy?

Mình là IT, còn đang đi học thêm.mún kiếm thêm thu nhập, nếu bạn ok thì mình sẽ làm vsinh máy giúp bạn.

nếu ok bạn gửi mail cho mình nhé mail của mình nè: vanquang050689@gmail.com