PC không nhận ổ DVD ?

Key của mình dùng ổ DVD write mọi hôm vẫn nhận bt` mà hôm nay cho đĩa DVD mua ở lâm trang về để xem phim thi ko thấy ổ đâu nữa??? mình khởi động lại cũng chẳng đc,anh em nao` biết bệnh này tư vấn mình nhé

Nguyen Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Bác thử bằng đĩa khác xem có đc không? Nếu không đc thì bác tháo vỏ case ra, tháo cái cáp nguồn và cáp IDE hoặc Sata ra rồi vệ sinh qua sau đó cắm lại thử xem thế nào.

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

cái của bạn có thể do lỏng dây tín hiệu hoặc (cáp) hoặc dây nguồn tháo ra vệ sinh. hoặc xung đột phần mềm khiến máy không nhận được DVD. xem trước khi không nhận được dvd có cái cái gì (liên quan đến cái này không. hoặc nghiêm trọng hơn là bạn đã vừa làm mất một cái ổ DVD..