Muốn có những Poste của các Game Hiện Tại Phải Kiếm Ở Đâu????

tớ muốn có nhiều Poste của những Game đang thịnh hành và muốn lấy thẻ của 1 số Game thì phải làm sao,mong cac bro giúp đỡ .Cám ơn rất nhiều
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
vào trang chủ của nhà cung cấp xem địa chỉ rồi đến tận nơi xin hoặc ra các hàng game may ra nó thừa ko dán thì cũng có , thẻ thì đến tận nơi xin làm đại ý cũng dc [:D]
thanh
Trả lời 16 năm trước
ừ đúng roài vì game VN giờ game nào cũng PR rầm rộ Họ hay đến quán game phát tờ rơi & poster lắm đến xin đi nèo bạn