Iphone khi nhận cuộc gọi hoặc gọi đi đều ko thấy có tín hiệu?

khong hieu sao iphone cua em lai khong nghe thay tin hieu gi khi goi ( tut, tut.....) cung nhu khi nhan cuoc goi nguoi ta noi minh khong nghe thay,minh noi thi nguoi ta lai nghe thay. Gui tin nhan van binh thuong, zay la bi sao a ?? Cac bac chi giup em voi !!![:(]
Yamoto
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này là do thằng wifi nó gây ra bác ạ. muốn hết thì phải thay wifi. nhưng bác có thể tìm phàn mềm fix lỗi ngủ sâu này và ko dùng đến wifi nữa . Tuy rằng sẽ rất tốn pin vì nó làm cho máy bạn ko tự ngủ nữa mà
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước

của bạn đơn thuần hỏng loa trong thôi ., qua mình thay cho bạn giá rẻ cho thành viên vatgia

ĐC: CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIỆU - HOÀN KIẾM - HN
CĐ: 043.9364.150 - Mobile: 0935.00.8886
Website: HTTP://GIAIMADT.COM