Để lưu trữ, sao lưu data backup cần mua thêm gì?

cơ quan tôi có 1 server IBM 346. chạy mấy phần mềm trên SQL server 2000. dung lượng những file backup full của tất cả các phần mềm khoảng 1,5 GB ( 1 lần ) để phòng ngừa t/h HDD down, tôi đang cần tìm mua thiết bị lưu trữ,sao lưu, chuyên dụng. tôi chưa hiểu biết lắm về cái này, ai đã sài rồi chỉ tôi biết với. mua loại nào cho đúng, cho tốt hả các Pro
Trả lời 16 năm trước
Mua thêm 1 cái HDD gắn vào !! Mặc định server nào cũng có chức năng backup vào 1 HDD thứ 2 mà !! T_T !! Sao quản lý server mà không biết nhỉ !!
Lê Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
Kiếm 1 card chuyển đổi để cắm được HDD thường vào main của bạn! mình cũng hok nhớ tên của nó kà gì![:D] Có thể lưu trữ trên bất kì HDD nào cũng được! vì HDD sever thường rất đắt, hình như 38G giá ~100$ thì phải [:,)], nếu máy trạm ( work station) thì lại dùng HDD thường mua đĩa boot CD về ghost => back up lại! làm cũng đơn giản lắm! /Thằng bạn tớ tư vấn cho 1 ông web master về hỏi chèn thêm sản phẩm và lập box mới cho web của công ty hắn không phải là web master thì sẽ biết tất cả! đôi khi đó chỉ là quản lý thôi
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]batdongsan[/b] Mua thêm 1 cái HDD gắn vào !! Mặc định server nào cũng có chức năng backup vào 1 HDD thứ 2 mà !! T_T !! Sao quản lý server mà không biết nhỉ !![/quote] Không biết thì hỏi, có gì lạ đâu. Bồi bàn, IT updating.. is ME![:D] Hiện tại thị trường support nhiều hình thức sao lưu, kể cả những hãng nổi tiếng, chạy trên đa nền OS. Bạn tìm hiểu thêm nhé. Mình mới được giới thiệu chứ chưa được làm trên giải pháp đó. Mong học hỏi thêm.