TOP 3 chuột máy tính cho các Game thủ được ưa chuộng nhất năm 2018
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại chuột máy tính với các công nghệ mới làm tăng hiệu năng, cũng như giảm giá thành sản xuất của sản phẩm, người dùng đã và đang được tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng rất tốt mà... (Xem thêm)
Các bác cho e hỏi thăm tình trạng của e chút nhé : dây ADSL của bưu điện vào nhà chỉ có 2 lõi. Bác bưu điện đã nối sẵn dây ADSL vào một cái hộp nối dây rùi. Hộp này chỉ có 2 lõi đồng. Sau đó e mới lấy 1 đoạn dây điện thoại... (Xem thêm)

linh the

cách đấu dây 4 lõi này sao vậy C?
8 công cụ kiểm tra ổ cứng máy tính
Dưới đây là một số cách kiểm tra và chẩn đoán ổ cứng máy tính... HD Tune Tại giao diện chính của chương trình sẽ hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và các thông tin liên quan. Ngoài ra, HD Tune có chức năng Benchmark để kiểm... (Xem thêm)
Cách lựa chọn chuột tốt cho máy tính của bạn
Chuột chính là một thiết bị không thể thiếu đối với máy tính, đặc biệt là với những ai thường sử dụng máy tính cây. Chuột máy tính sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, đặc biệt đối với những ứng dụng có giao diện đồ họa. Tuy nhiên việc... (Xem thêm)
Hiện nay, chiếc Laptop ngày càng được trang bị các thế hệ chip Intel luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng về hiệu năng hoạt động và giá cả phù hợp. Để có thể cập nhật các thế hệ chip mới nhất từ hãng Intel, hãy cùng tham... (Xem thêm)
Tình hình là em sử dụng loa 5.1 altec lansing 251 và có ba màu dây la xanh,vàng và đen. Máy tinh em thay có 3 cổng vào la màu hồng ,xanh ngọc va xanh nõn chuối. Vậy xin các bác tư vấn giúp em với. Cám ơn các bác nhiều.

Nguyên Lê

muốn ket noi với iphone làm sao day giúp e voi loa altec 251
Mình đang xài win 7 với win vista thấy card màn hình thì yếu quá mà ram thì dư nên chơi game fìa hay bị giựt .Ai biết chỉ mình cách làm nha.

no1 forever

vậy máy mình ram 4096 mà sao memory chỉ có 1696 vậy bạn chỉ cho mình với
Đã có ai sử dụng hệ thống tạo Landing page để bán hàng chưa ạ? Cho mình xin ít review
Apple đang cố gắng làm cho đối tượng AR trở nên tốt hơn thông qua sử dụng máy học trong iOS 12, Có kết cấu môi trường thông minh dự đoán hành động, ánh sáng và nhiều điều hơn thế Tính năng mới được thêm vào ARKit 2.0 tích... (Xem thêm)
RAM+CPU+MAINBOARD thế này ổn chưa Mình có cấu hình máy như sau cần sự giải đáp ai giúp với: CPU: - intel core 2 duo-E7200 (2.53) sk 775 314 core 2 duo, bus 1066 Main board: - Asus P%KPL-C intel G31/ICH7, Fsb... (Xem thêm)

Red Smoker

anh ơi em dùng core2 thì nâng cấp thì nâng lên chíp nào vậy anh ??
Qualcomm Snapdragon 850: Con chip biến laptop thành điện thoại di động
Qualcomm vừa cho ra mắt nền tảng chip xử lý Snapdragon 850 tại buổi triển lãm Computex diễn ra ở Đài Loan. Đây là con chip có hiệu xuất xử lý mạnh nhất của Qualcomm năm 2018 Snapgragon 850 là phiên bản tùy biến củ dòng chop... (Xem thêm)
Khắc phục lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android
Chắn hẳn những ai dùng Android đã từng trải qua việc không mở được một file âm thanh hay video. Cùng khắc phục những lỗi ấy qua bài viết này Bản thân âm thanh được xem là nội dung mã hóa, vì vậy muốn điện thoại đọc được bạn... (Xem thêm)
Em có cái PC cũng good lắm, nhà lại ở gần quán cafe Wifi nữa. Không biết cách nào bắt wifi tốt nhất mà chi phí thấp nhỉ? card PCI wifi , usb wifi? Mà hình như em còn thấy một số người dùng cái hộp gì đó để bắt wifi. Xin các anh... (Xem thêm)

Gh Demo

theo mình thì mua usb wifi của bọn tàu là tiện nhất
Mình có cấu hình máy như sau cần sự giải đáp ai giúp với: CPU: - intel core 2 duo-E7200 (2.53) sk 775 314 core 2 duo, bus 1066 Main board: - Asus P%KPL-C intel G31/ICH7, Fsb 1600(O.C)/1333/1066/800, 2xDDR2-1066/800/667 (D.C)... (Xem thêm)

Giap Manh Hung

Nếu đã chơi. Làm con như này này https://www.zimken.com/may-tinh-bo-intel-core-i7-2600-ram-16gb-2tb-dell-22inch.html
Em chơi đế chế đang mang quân đi đánh thì bị out ra ngoài màn hình (tầm 10" gì đó) Em đã thử cài win lại nhưng vẫn bị vậy. copy bản đế chế đó ra laptop thì lại chơi được bình thường. Máy em đang xài VGA Ati 5450 1GB... (Xem thêm)

Ngố Dũng

Các bác cho e hỏi tý may em sao choi dế chế lai bi dẩy ra ngoai . May tính báo một vấn đề đã lam cho may. Tinh ngừng hoạt động . Win se đóng chương trình nay