Chơi game fullscreen trên C3 ?

Chào các bác. Tình hình là em mới tậu con Nokia C3. Trong máy có sẵn mấy game, chơi thì nó hiện đầy màn hình, rất đẹp. Nhưng khi em lên mạng tải thêm 1 số game về chơi co dòng máy S60 thì có cái nó hiện đây màn hình, có cái không. Em có tìm hiểu các khắc phục bằng việc thêm vào các dòng lệnh trong file game nhưng nó không có tác dụng với máy này. Bác nào cao tay giúp em với. Hoặc có game nào hay, chơi được fullsreen thì cho em xin với. Em cám ơn các bác trước.
Chờ tin của các bác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Xem màn hình của máy mình bao nhiêu thì lên mạng tải những game dành cho loại màn hình đó thôi,giống như ko có cách nào để làm full màn hình cho game 320x240 mà lại chạy trên màn hình 240x400 cả.