Chỉ giúp tôi cách rút ổ cứng di động ra 1 cách an toàn ?

Hiện tại tôi đang dùng ổ cứng di động Tôshiba loại 230GB. Tôi chưa biết cách để rút ổ cứng ra một cách an toàn, ý tôi là để rút ổ ra trong khi máy tính vẫn đang chạy.

Xin hướng dẫn giùm tôi. Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nó là cái usb thôi bạn nhưng dung lượng lưu trữ lớn. Bạn rút như rút usb thôi, nếu không bạn có thể sử dụng một số phần mền cho phép rút usb an toàn ra khỏi máy tính, những phần mền này trên mạng nhiều và hòan toàn miễn phí. Chúc thành công.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhấp vào biểu tượng usb ổ góc phải màng hình chọn safely remove hardware and eject media là ổ cứng của bạn được tắt an toàn ak. Nếu tắt ko được thí là do bạn đang mở chương trình ổ usb và làm lại nhưng trên là được ak.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Ổ cứng di động do có hộp đựng bên ngoài nên biến nó như là 1 USB có dung lượng lớn thôi, bạn dùng USB như nào thì dùng nó như vậy.