Laptop từ Nhà phân phối chính thức còn seal không?

Thảo luận chút cho vui:

Theo bạn, laptop từ Nhà phân phối còn seal không? Tại sao?
Và Laptop của hãng nào thì còn seal? Tại sao?

Mình bán laptop thì cũng biết chút ít, nhưng khi thuyết phục khách hàng dài dòng và không thuyết phục lắm, nhờ anh em giúp hộ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là không, làm sao mà còn sai được. Nó qua mấy đợt kiểm tra, rồi dán tem. Chứ không mấy cái tem made in Việt Nam ấy mọc ở đâu ra. Còn khách hàng thắc mắc thì cứ nói thẳng, em cũng là bán hàng. Khách hỏi cái đó em nói luôn, và khẳng định với khách là hàng mới 100% và cho các bác test thoải mái.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

VN mình nhà bán lẻ thì nhập từ nhà PP.

nên khi nhà PP xuất hàng cho cửa hàng bán lẻ đều bung máy và dán tem để BH và biết hàng mình phân hối. rồi nhà bán lẻ lại dán tem vô để cho biết hàng mình bán ra.

nên hàng đến tay người tiêu dùng ko mất seal ở HQ thì mất seal ở nhà PP rồi