Cần giúp build case 11tr ?

Mình đang định lắp máy cho thằng bạn, chủ yếu để vẽ các phần mềm 3d, 3dmax, mình cố lắm mà chắc không chơi đc con core i5, mấy bác cho ý kiến với, giá tiền giờ cũng chưa cập nhật.
Nhân tiện cho mình hỏi cái loại ổ cứng SSD 64gb giờ loại thấp nhất bao nhiêu tiền và mua ở đâu?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có màn hình chưa?

Nếu chưa thì
CPU: AMD Phenom II x6 1055T
RAM: Team Elite 1333 tản nhiệt
Mainboard: ASRock 880GMH/USB3 Rev 2.0
HDD: Seagate 500GB
DVD: LG 19 Inch
PSU: Cooler Master Elite 400w
Case: Tốt
Chuột bàn phím Mitsumi

Tổng khoảng là: 11tr280k. (Mình nói khoảng vì tỷ giá bấp bênh quá)
Bộ này render đảm bảo phê luôn. Chip 6 nhân, ram 4 GB, nói chung là tuyệt để bạn làm việc và render một cách thoải mái nhất.

Nếu có màn hình rồi. 11tr chỉ cho máy thì bạn có thể lấy thêm 1 VGA ECS NGTS250-512MX-F để cuối năm nay tận dụng VRAY-GT render bằng GPU luôn

Intel thì khó có bộ nào tốt bằng bộ này nên... mình không list cấu hình Intel

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Main: INTEL BLKDH55PJ
CPU: Core i5 650
RAM: 4GB DDR3 Dual 1600 (2x2GB)
PSU: FSP Saga 400W
VGA: HIS 5750 icooler 1GB
Case: X6 Gaming/Roland
K+M: MSM
DVD Rom
Lố khoảng 500.000

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i3 530 - 2.93 GHz - 4MB - 64 bit - SK 1156 - Box

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600

HDD WD 320G

Nguồn GoldenField 550W S550

Màn hình SS 18.5

Vỏ cây + Key + Múoe

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.