Máy đang chơi game thì bị đứng ?

Tình hình là mình múc dc 1 dàn PC nói chung là bèo bèo
+Main Giga H55M-UD2H sk1156
+CPU: Core I3 540 3.07Ghz
+Ram 2gb kingston 1333, 2gb elixir 1333 óp nhiệt. Tổng cộng 4gb, chạy dual channel
+VGA: Gigabyte 1GB 128bit-DDR3 ATi Radeon HD5570
Khi chơi game call of duty black ops (set full graphic) thì chơi khoảng 1 tiếng thì xảy ra tình trạng đứng máy. Các anh em cho mình hỏi là máy mình đang nằm trong tình trạng gì vậy. Đội ơn anh em rất nhiều
p/s: Nhiệt độ máy mình khi không chơi game

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chắc do máy chịu ko nổi rồi, black ops nó cũng nặng chứ đâu phải nhẹ đâu mà set max graphic.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ khả năng nhiều là do hdd nó làm dừng, bạn thử xem mỗi lần dừng mà đèn hdd ko nháy nháy thì chắc chắn do hdd rồi.