Gắn card màn hình 512mb nhưng nhận 1268 ?

Tình hình là mình gắn 1 em GF 8400GS cho 1 máy nhưng nó nhận đến 1268MB, tại sao lại như vậy ? Làm thế nào để đưa nó xuống 512Mb được ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đó là do hệ thống share ram cho nó thế thôi. nói chung chẳng hại gì đâu bạn à, khi cần hệ thống vẫn xài ram share cho VGA, thực ra RAM đồ họa của card vẫn là 512MB thôi. Bạn xem = GPUz hay xem thế này sẽ rõ :
Bạn thấy không, VGA của mình cũng chỉ 512MB thôi, nhưng hệ thống share đến 1,7 GB RAM nữa, tuy nhiên mình chạy ứng dụng hết 3,5 GB / tổng 4GB RAM là thường, RAM đã share cho VGA hệ thống vẫn xài bình thường. Cứ yên tâm sử dụng thui bạn ạ.