Làm sao để những file mình down về được lưu ngay tại Desktop (Firefox) ?

Em dùng máy vi tính bàn thì những file download về đều được lưu tại desktop đầu tiên, nhưng khi wa laptop thì máy lại tự động lưu vào C: Users/ USER/ Download, em phải mất công vào đây Cut đem wa nơi em muốn lưu. Xin anh chị chỉ giúp em cách thay đổi địa chỉ lưu file download ạ! Em dùng firefox các anh chị nhé! Em cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn lưu file download về desktop thì bạn làm như sau : tools->options->save to (click browse)->desktop. bạn có thể chọn bất cứ vị trí mặc định nào khác mà bạn muốn lưu rồi nhấn OK. Firefox sẽ nhớ đường dẫn mặc định này và mỗi file mà bạn download về sẽ được lưu vào đó. Laptop của bạn tự động lưu vào user/download vì đó là địa chỉ được firefox ghi nhớ sẵn khi cài đặt. Sau mỗi lần cài lại máy hoặc cài lại firefox thì bạn hãy làm lại như trên.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Muốn lưu file download về desktop thì bạn làm như sau : tools->options->tại thẻ general mục save to (click browse) rồi chọn desktop hoặc nơi nào bạn thích. Từ đây firefox sẽ làm theo ý bạn.