Chất lượng màn hình laptop ?

Thằng bạn cùng phòng vừa mua con gateway 15 tr, core i5, HD 5470. cấu hình cũng khá mạnh, hiển thị ảnh đẹp, nhưng khi bật film HD lên xem thì ôi thôi, xem HD mà cảm giác như camrip, màu hiển thị ko rõ ràng, độ tương phản màn hình thấp, đăt cạnh con macbook pro 13" và con màn LCD 18.5" của samsung để so sánh thì 1 trời 1 vưc

tình hình là e vừa đặt mua con asus G51Jx-X3 đc 1 tuần (còn chờ 2 tuần nữa), các bác cho e nhận xét về màn hình của em này với, mang về mà màn hình giống con gateway thèng bạn vừa mua thì e thề là rao bán luôn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

MacBook Pro nổi tiếng về hiển thị màn hình chuẩn mà. Làm sao so nổi với nó!
Còn cái LCD Samsung bác nói đến là LCD rời và dành cho máy bàn hả? Nếu thế thì càng ko thể so sánh, panel của mấy LCD rời luôn tốt hơn nhiều so với panel LCD laptop nói chung, đương nhiên hiển thị chuẩn hơn nhiều so với LCD laptop!