Cách sử dụng pin laptop ???

Em sreach google! thấy nhiều ý kiến khác nhau về cách sử dụng pin lap top sao cho bền va lâu nhất. nhưng ý kiến thì cứ trái ngược ... Người thì bảo cắm adapter thì nên tháo pin. người kêu cứ để yên... chẳng biết đâu mà lần
Post lên hi vọng AE 5s cho em ý kiến nào tốt nhất . Thanks all

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cũng phải tùy vào loại pin mà có cách dùng khác nhau để có thể kéo dài tuổi thọ của pin!
vd: pin lithion của MAC Pro thì tính theo cycle(vòng đời) của pin! mỗi lần xài hết 100%pin thì lượng điện trong đó giảm đi 1 chút!