Màn hình điện thoại dùng panel gì nhỉ?

Hồi trước khi mới tìm hiểu về LCD cũng tò mò ko biết màn hình đt thế nào thì nhìn thử con ss X700 để lệch đi tí là màu không ra gì rồi thế nên thôi cũng đoán già đoán non là đt toàn chơi kiểu panel TN . Nhưng mới mua con Sony w890, lúc đầu nhìn màn hình có 256k thôi nhưng cũng đẹp, sáng và rực rỡ nhưng nghĩ đt cũng chỉ là đt, chắc nó màu mè thế loè mình thôi . Dạo gần đây mới để ý, dù để ở bất kì góc nhìn ngang dọc nào đến gần 180 độ màu sắc cũng không hề thay đổi như cái màn crt . Có anh em nào biết về vấn đề này không nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chẳng rõ lắm những loại màn hình cao cấp như LCD, oled, amoled thì chất lượng rất tốt, góc nhìn có thể đạt >170 độ. (180 thì ko nhìn được thử mà xem) con công nghệ rẻ tiền như CSTN thì chất lượng khỏi nói, nghiêng cái là biết liền