Thời lượng pin của Nexus One, HD2, N900 và Touch Pro?

Tôi muốn hỏi về thời lượng pin của các điện thoại Nexus One, HTC HD2, Nokia N900, HTC Touch Pro 2. Ai có thông tin nào về pin các loại điện thoại trên tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Pin Mình mới dùng Pro2 và Pro1, Diamond 2, n97 và HD2. Mình thấy dòng Pro pin rất tốt, Diamond cũng tốt, còn HD2 có vẻ yếu hơn vì màn hình lớn, nhất bảng vẫn là nokia, dùng internet 3 4 tiếng mà chả thấy xuống vạch nào cả:-s