Hỏi cách tạo nhạc chuông cho từng Group trên Legend ?

Vì lý do công việc nên mình phải tạo khá nhiều Group Contact và mình rất cần tạo nhạc chuông riêng cho từng Group nhưng tìm mãi vẫn không thấy cách chỉnh.Đây là lần đầu tiên dùng Android,mong anh em có kinh nghiệm chỉ dẫn,nếu không chỉnh được trên máy thì mình có thể dùng phần mềm ngoài can thiệp được không và phần mềm đó tên là gì.Rất cám ơn anh em.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vô phần contact trên Gmail tạo các group như bạn muốn, sau đó add contact vào những group đó. Kế tiếp tải phần mềm Contact Group trên market về cài vô đt, bạn sẽ set ringtone cho từng group được.