Cho em hỏi về thẻ nhớ trên điện thoại ?

Dạ tình hình là lúc mua điện thoại e đc tặng kèm cái thẻ nhớ , nhưng mà e cứ dùng đầu đọc thẻ kết nối với máy tính là lại bị hỏng hết dữ liệu k đọc đc :( , format trên điện thoại thì lại dùng bình thường nhưng không format được trên máy tính , nhà e lại không có dây kết nối fảii làm thế nào bây h ạ , cứ mỗi lần muốn tải nhạc hay ảnh là lại phải bắn blutooth sang , cả nhà giúp e với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn nên xem lại cái máy tính của bạn có nuôi virut hem?, 60% là do máy tính của bạn có vấn đề thôi, chứ cái thẻ nhớ không vấn đề gì đâu bạn ạ. thân!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn check lại PC & đồ đọc thẻ chắc có vấn đề rùi, hoặc bạn có thể dùng cáp kết nối điện thoại với PC theo kỉu "bộ nhớ chung" cũng hiện bộ nhớ thẻ nữa ah bạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Vậy ở chỗ bạn thử kiếm jack. chư thế thì quá bất tiện.bạn vào my computer nhìn phía trên có folder. kick vào đó. nhìn vào bên phải.để vào thẻ nhớ. có thể do viút nên bạn không kick trực tiếp vào đầu đọc thẻ nhớ đc.