Cho hỏi điện thoại LG KG195 nhận được thẻ nhớ tối đa là bao nhiêu ?

[:D][:D][:D] LG KG195 dòng điện thoại cấp thấp nhưng đầy đủ các tính năng da phương tiện ! [):D(][):D(] Đang bán rất chạy trên thị trường ![;)][;)] các bạn cho hỏi LG KG195 nhận đựơc thẻ nhớ tối đa là bao nhiêu ?[):D(][):D(] Cám ơn các bạn nhiều ! [-o(][-o(][-o(][**==][**==][**==][**==][(*)][(*)]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ 2GB dùng vô tư , nhưng thẻ càng cao thì tốc độ đọc đến càng chậm thôi
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[):D(][):D(][):D(] Có ai biết chắc chắn ko ? chính xác nhận đươc thẻ nhớ tối đa là bao nhiêu /[**==][**==][**==]
Tran Nguyen Ha
Trả lời 15 năm trước
Đọc được mọi loại bạn à.Kể cả 512M,1G hay 2G ...đều OK tất.Nhưng làm sao phải nhiều như vậy làm gì.Như mình cái 1G là ổn rùi.Thẻ càng lớn máy xử lý càng chậm mà !