Cho em hỏi về đồ sạc ngoài DC11 cho Nokia N900 ?

Các bác cho e hỏi về cái này. Cái này sạc cho nó đầy là khoảng bao lâu thế ạ? Sao em đã sạc cho nó rất lâu rùi, thấy đèn sáng chắc là đầy rùi, đem sạc cho n900 thì chẳng bao h sạc đầy n900 dc hết, chỉ được khoảng 15% pin là nó hết hơi lun hay sao ấy (( cục sạc di động mà chỉ dc 15% sao trời =(( ban đầu em còn những tưởng nó có thể sạc dc vài lần nữa chứ!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái DC11 này không thể sạc đầy N900 đâu bạn, mình không nhớ rõ nhưng trong catalog có ghi rất rõ, nó chỉ xạc chừng 75% thôi (không phải 15% đâu, pác nói vậy tội em nó). Còn nói sạc được 2 -3 lần là xạo đấy. Nói chung là hơi cùi bắp, dùng để cấp cứu đỡ thôi.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cục xạc này rất chi là cùi bắp, mang theo thì to và nặng lại mất thời gian xạc
tốt nhất là mua cục pin sơ cua Dung Lượng Cao, khi nào N900 hết pin thì thay, rất nhanh và rẻ