Cho em hỏi kinh nghiệm mua điện thoại cũ ?

Em đang tính mua đthoai cũ nhưng không biết cach xem hàng nào tốt, hàng nào rởm. ai co kinh nghiệm chỉ giúp em với...giúp em với.....

nguyễn thanh
Trả lời 13 năm trước

cách đơn giản nhất là xách theo 1 cái laptop rồi cái sẵn chương trình đồng bộ của hãng( với nokia là nokia pcsuit, còn hãng khác thì lên trang chủ của hãng mà tìm) rồi cắm đt vào, nếu nó nhận đàng quàng thì là hàng tốt, ngược lại là hàng đểu.

cách thứ 2 chỉ ap dụng với đt nokia là xài dòng lệnh: #0000*# để xem thông tin phần mềm, #92702689*# để biết thông tin năm sx...