Cách bảo toàn màn hình cảm ứng của điện thoại di động ntn là tốt nhất ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Bàn sử dụng màn hình cảm ứng nhẹ nhàng, ấn đừng quá mạnh vừa đủ lực để có cảm ứng thui.

- Tránh dùng các vật nhọn (ngoài bút cảm ứng của nó) để chọc vào màn hình, không để nước đổ và màn hình cảm ứng (trừ các chất lỏng dùng vệ sinh đồ điện tử, nếu muốn vệ sinh màn hình, bạn nên khóa màn hình lại).

- Tráng khỏi tầm tay trẻ nhỏ.

- Bạn nên mua miếng dán cảm ứng và bao da cho máy tại các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại