Hỏi về part number của Acer?

chào các bác ! em có vấn đề này mong các cao thủ trợ giúp, em đang có ý định sắm một con laptop cấu hình văn phòng, hôm nay em vào chỗ Gia long computer ở đường Láng, tìm được một con ACER 4330 do CMC phân phối khá ưng ý,nhưng sao môt hồi xem xét máy nhìn trên tem thấy không có P/N mà chỉ có S/N mình mới hỏi nhân viên bán hàng nữ thì nhân viên này quay sang hỏi mấy nhân viên nam, mấy nhân viên nam cầm máy lên xem xoay, mở gập đủ kiểu để tìm cũng ko thấy rồi một nhân viên nam chạy vào bên trong một lúc thì rồi ra nói là " ACER tùy từng loại máy, có loại có P/N có loại ko có P/N, mà bọn ACER đơn giản trong vấn đề này,họ vẫn BH bình thường" ........................................ thế các bác cao thủ cho em hỏi là như thế có đúng không, vì em nghĩ laptop phải có P/N chứ, không có P/N thì.....? em đang nghi là bọn này bán hàng loại hai nên không mua nữa, chi tiết cụ thể của em ACER này mời các bác xem và cho ý kiến. www.gialong.com.vn Có bác nào biết cách phân biệt hàng loại hai, loại ba của laptop ACER thông qua số P/N thì chỉ cho em với. mà tiện thể các bác Cho em hỏi luôn là đã có bác nào mua hàng tại Gia Long computer cho ý kiến giúp em về bọn này, thực ra thì em cũng ko cảm tình với bọn này lắm vì em vào đó mấy lần thấy bọn nvbh ko nhiệt tình lắm, nhưng dạo qua một vòng thấy chỉ có bọn này có model phù hợp em cảm ơn các bác trước!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
P/N của Acer nằm ngay trên tên của sản phẩm. Ngoài ra, số S/N của Acer cũng cho biết thời gian xuất xưởng của máy (thể hiện theo tuần của năm xuất xưởng). Ví dụ: sản xuất tuần 7 năm 2009 nghĩa là khoảng tháng 2/2009. Để mình chụp hình và gửi lên để các bạn xem kỹ hơn. Acer thì có các nhà phân phối chính thức gồm Công ty Digiworld (trên tem ghi DGW), công ty phân phối Dầu khí PSD (trên tem ghi PSD) và công ty phân phối CMC (trên tem ghi CMC). Về sản phẩm Acer thì bạn có thể mua con này Acer Aspire 4736ZG, mình thấy khá ok. Giá khoảng 10,9tr nhưng có card rời nvidia G105 - 512 Mb, RAM DDR3 2 Gb, 320 Gb HDD, màn hình Led, có bảo mật vân tay và cổng HDMI ... Acer Aspire Aspire 4736ZG-422G32Mn (005)