Đánh phím chữ hiện ra số?

Tôi sử dụng laptop, mỗi lần phím “num lk” sáng lên, tôi gõ phím chữ thì nó hiện lên số. Tôi không thể nào tắt đèn của phím “num lk” được, phải khởi động lại máy thì “num lk” mới tự động tắt đèn, và khi đó tôi mới có thể sử dụng bàn phím bình thường. Máy tôi thường bị tình trạng như vậy, rất mong các bạn giúp đỡ mình cách xử lý, chân thành cảm ơn!
Trả lời 14 năm trước
Cách thứ nhất bạn đè phím Fn tìm numlock để tắt. Cách thứ 2 bạn vào bàn phím ảo để tắt, cách 2 dễ làm hơn. để vào bàn phím ảo bạn vào Start->All Program (hoặc là Program)-> Accessories->Accessibility-> On Screen Keyboard, sau đó sẽ có giao diện một bàn phím hiện ra và bạn chỉ dùng chuột ấn vào numlock tự nhiên numlock trên bàn phím thật sẽ tắt
Chip Chip
Trả lời 3 năm trước
cảm ơn bạn nha, mình sữa được thật rồi ạ UwU
Nguyễn Thị Huế
Trả lời 9 năm trước

Cam on ban nhe, minh cung sua dc loi tuong tu tren may tinh cua minh, cu tuong hong dang dinh di thay ban phim. May qua!

Phạm Đình Toàn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nestea2009
Cách thứ nhất bạn đè phím Fn tìm numlock để tắt.
Cách thứ 2 bạn vào bàn phím ảo để tắt, cách 2 dễ làm hơn. để vào bàn phím ảo bạn vào Start->All Program (hoặc là Program)-> Accessories->Accessibility-> On Screen Keyboard, sau đó sẽ có giao diện một bàn phím hiện ra và bạn chỉ dùng chuột ấn vào numlock tự nhiên numlock trên bàn phím thật sẽ tắt

Cách thứ 2 của bạn hay đấy!
Trả lời 8 năm trước
MK k thể tắt được. ai giúp mk với :(
Trả lời 8 năm trước
Cảm on moi nguoi nha, minh lam dc rui
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn nhiều
Trả lời 7 năm trước
- e kh lm đc các bác ơi!!! T.T
Trả lời 7 năm trước
e0 2h6ng 3a0 d46c