Laptop không kết nối được internet ?

Laptop của em không kết nối được internet, khi em xem thì có thấy thiếu Realtek RTL8187B Ưỉeless 802.11b/g 54Mbps USB 2.0. Xin chỉ giúp em làm thế nào để chạy được file thiếu trên.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào google gõ support drivers và vào các trang wed đó mà tìm driver cho realtek.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
http://download.cnet.com/3001-2112_4-206215.html?spi=8ef83384fd7ff4efd68d7d04dfbb625c down load về giải nén và install nó nhé Bạn
Trả lời 14 năm trước
Mỗi hãng máy đều có trang chủ và cho phép tải driver cơ bản cho 1 dòng máy. Mình không biết máy bạn là gì nhưng hãy lên google search. VD: trang chủ HP... trong trang đó bạn tìm model máy mình rồi download các driver thiếu về và install lên là ok! Goodluck!