Kết nối tivi box với laptop được không? Nếu kết nối được thì kết nối như thế nào?

Tôi có laptop Fujitsu P3 800M RAM 128 và một tivi box gắn ngoài. Tôi xin hỏi có thể kết nối với nhau để xem tivi được không? Nếu được thì kết nối như thế nào? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Chân thành cảm ơn!
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì không thể, bạn chỉ có thể truyền tín hiệu từ TV Box sang màn hình dùng ngõ tín hiệu vào là Analog (loại 15 chân có hình thang). Ngay cả màn hình LCD nếu dùng ngõ vào là DVI (tín hiệu số) bạn cũng không thể kết nối được. Nếu bạn muốn xem TV trên laptop thì chỉ có thể USB TV (loại cắm trực tiếp và cổng USB - như đầu thu Humax chẳng hạn). Giá của thiết bị này là gần 60 USD. Loại bạn có, như tôi biết (giá khoảng 20 USD - của Gadmei) thì không xem trên laptop được. Cũng nên lưu ý bạn là đầu thu dùng qua cổng USB là loại thu truyền hình kỹ thuật số của VTC chứ không phải tín hiệu mà TV thông thường thu đâu nhé.