Cần giúp đỡ về laptop dòng máy DELL?

Mình muốn tìm hiểu về các loại dòng máy dell : studio,inspiron ... thiết kế cho những người dùng nào, hay đặc điểm của từng loại ý. mọi người chỉ mình với, mình nhìn mà loạn cả lên [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vào trang Dell bạn sẽ thấy phân mục này ngay thôi mà; dùng cho cá nhân, gia đình và mục đích giải trí có các dòng Inspiron và Studio, trong đó Inspiron được Dell cho nằm ở phân khúc giá rẻ dùng cho sinh viên và gia đình, những người cần 1 chiếc máy tính đủ mạnh để phục vụ cho công việc hằng ngày và cũng không có những đòi hỏi khắt khe về thiết kế cũng như giá thành phù rất mềm....