Mình đang phân vân giữa Vaio EB11 hay Dell Vostro 3500?

Mình đang phân vân giữa hai em này. Giá thì cũng same same nhưng mình hơi nghiêng về Sony EB11 tuy cấu hình có yếu hơn Dell v3500. Mình không rành lắm. Các bạn giúp mình chọn nhé. Thanks mọi người. Tien Vuong
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Hãy mua theo ý thích của bạn

Gửi bạn Vương!

Theo mình nghĩ, hai con này đều thuộc hai dòng máy danh tiếng. Về chất lượng thì mình nghĩ sẽ khó mà nói con nào bền hơn con nào, với lại sau vụ phân vân giữa con Vaio NW240 và Dell Studio thì mình rút ra được một kinh nghiệm "đã là đồ điện tử thì kiểu gì cũng có rủi ro". Nếu bạn kết con nào thì cứ thế mà múc. Nếu còn lăn tăn thì bạn chơi trò tung đồng xu đi. Mình không chọn được thì hãy để trời chọn.

Ý kiến cá nhân của mình thì mình sẽ chọn Vaio vì mình thích logo Vaio hơn. Với lại, một cách công bằng thì Vaio vốn là dòng laptop cao cấp nên dùng vẫn có cảm giác đẳng cấp hơn.

Phạm Việt Huy

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình xin lấy cấu hình 2 máy gần giống nhau nha. Dell Vostro 3450 Intel®Core™ i5-2430M Ram 4GB DDR3, HĐ 500GB 72rpm, AMD Radeon HD 6630M, 14" Sony Vaio VPCEG28FG Intel® Core™ i5-2430M,Ram: 4GB DDR3, HDD 500GB, NVIDIA GeForce 410M, 14" 2 con này chênh lệch giá khá nhiều. Dell khoảng gần 15tr, Sony gần 22tr. Nếu mìhh thì mình sẽ mua Dell, tiền còn lại để vào việc khác. Cũng tùy bạn thôi, 2 cấu hình trên thì Dell ăn đứt Sony về VGA rời (nVidia 410M chỉ nhỉnh hơn Intel HD 3000 1 tí, 6630M thì khá mạnh rồi). Bạn nên suy xét kí trước khi mua. Máy nào thì sử dụng cũng vài năm cũng hỏng thôi. C&