Hướng dẫn em cách phân vùng ổ đĩa trên laptop Sony với ạ?

Vui lòng hướng dẫn giùm tôi cách phân vùng lại ổ cứng của laptop. Hiện giờ tôi đang sử dụng máy SONY N365 được mang từ Mỹ về. Máy đã được cãi sẵn Win Vista có bản quyền và chỉ có duy nhất một ổ đĩa C (150 GB), tôi muốn chia ổ C đó thành nhiều ổ đĩa khác nhỏ nhưng không được, mặc dù đã dùng các phần mềm như Partition Magic 8.0... Vui lòng hướng dẫn giùm tôi cách phân vùng lại ổ đĩa. Xin chân thành cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
có 1 người hỏi giống hệt bạn ngay topic bên cạnh , bạn sang đó đọc nhé
HuaHuyDan
Trả lời 15 năm trước
Bạn đi mua 1 CD Hiren's Boot 9.8.xxx. tot nhat la 10.xx về cho khởi động máy bàng CD này sau khi vô menu chính chọn 1 vô tiếp chọn 2 Ban sẽ khởi động chương trình Acronic, sau khi Acronic load xong sẽ có 2 mode thì bạn chọn mode thứ 2 lúc này sẽ hiện ra các phân vùng của đĩa cứng, bạn chọn phân vùng cần chia sau đó dùng mouse kéo từ mép bên phải vô đến dung lượng cần thiết( chú ý để lại không gian trống cho ổ C đủ để OS hoạt động) sau đó bạn phải tạo điã mới từ phân vùng vừa chia cuối cùng bạn nhấn vào nút lá cờ ở phía trên để xác nhận đồng ý máy sẽ chạy mất 1 vài phút là xong. 0909078866 contact phone's