Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
laptopAcermay tinh xach tay

Ai hướng dẫn giúp em cách sử dụng Bluetooth trên laptop Acer với ạ

cogaidentuhomqua 26/06/2008 - 11:10

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
46.447
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

vietnam

26/06/2008 - 11:58
Trước tiên, bạn phải kiểm tra lại máy tính đã được tích hợp Module Bluetooth chưa bằng cách sau: khi đã bật phím kết nối Bluetooth ở ngoài, bạn thực hiện thao tác click phải biểu tượng My Computer -> Manage -> Device Manager -> Network Adapters. Nếu trong danh sách liệt kê bên phải màn hình có xuất hiện thông tin Bluetooth Device thì máy tính đã được tích hợp Bluetooth.

Để kết nối được từ máy tính với các thiết bị khác qua sóng Bluetooth thì cả máy tính và các thiết bị này phải được tích hợp Module Bluetooth. Đầu tiên phải bật kết nối trên cả hai thiết bị, sau đó dùng phần mềm hỗ trợ (sau khi cài Driver) trên máy tính để tiến hành dò tìm các thiết bị có tín hiệu Bluetooth xung quanh. Để bảo đảm tính bảo mật và an toàn thì giữa hai thiết bị kết nối này phải thông qua một passkey (tự đặt hoặc mặc định). Có thể dùng các tính năng trên phần mềm này để thực hiện trao đổi dữ liệu hai chiều giữa hai thiết bị.

Ngoài ra, nếu máy tính không được tích hợp Bluetooth thì bạn có thể mua thêm một thiết bị hỗ trợ phát tín hiệu Bluetooth cắm trực tiếp vào cổng USB và dễ dàng sử dụng sau khi đã cài đặt tất cả driver kèm theo.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

vu ngoc tan

20/05/2011 - 22:43

HOM TRUOC M CUNG GAP TRUONG HOP NHU BAN. TRUOC TIEN BAN XEM MAT SAU MAY CO BLUETOOT K. NEU CO BIEU TUONG CO NGHIA MAY CUA BAN CO BLUETOOT. SAU DO BAN CHO DIA CUA MAY VAO.TIM DRIVER CUA BLUETOOT CAI VAO LA OK.CHUC BAN THANH CONG

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Phạm Bảo Trí

24/10/2011 - 23:58

bạn nào biet' cach' làm cho icon bluetooth tren taskbar xuat' hien lại ko ??

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời