Khe trống trên Lenovo G430 ?

Xin hỏi thăm máy lenovo G430 bến táy trái có 1 khe trống kéo ra kéo vào được giống cái khay. Không biết cái khe nào để làm gì nhỉ. Mong các bạn nào biết hãy giúp em. Cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ko cần phải vậy đâu bạn. cái miến nhựa đó chỉ là cái nấp che thôi, khe đó dung để gắn card rời như usb 3.0 hay 2.0, wifi, bluetooth, 3G, cổng VGA ... thôi. nó dùng trong trường hợp các thiêt bị kia không có hoặc bị hư. Mình cũng đang sài con G430