Axioo Zetta TEN 612P(Orange) trông được đấy nhưng đây là hàng nước nào vậy nhi?

Axioo Zetta TEN 612P(Orange), Intel Pentium Dual Core T2330(1.6GHz, 1MB L2 Cache, 533MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 120GB SATA HDD, PC DOS trông đẹp quá nhưng không biết đây là hàng nước nào nhỉ? Đang không biết chất lượng thế nào!
Test
Trả lời 15 năm trước
Axioo Zetta TEN 612P(Orange), Intel Pentium Dual Core T2330(1.6GHz, 1MB L2 Cache, 533MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 120, GB SATA HDD, PC DOS là hàng của Xing, đây là một dòng laptop rất được ưa chuộng ở Xing đấy các bạn ạ
Phan Chí Tâm
Trả lời 15 năm trước
Hàng này của Singgapore, chất lượng thì chưa biết thế nào nhưng kiểu dáng thì thấy tương đối là bắt mắt. hic hic