Axioo Zetta Tec 6262 trắng đẹp quá, máy này sao ít của hàng bán thế ạ?

Axioo Zetta Tec 6262 trắng đẹp quá, máy này sao ít của hàng bán thế ạ? Em sợ hàng hiếm dễ hỏng hay có vấn đề. Bác nào tư vấn em cái
Trả lời 15 năm trước
Axioo Zetta Tec 6262 với màu trắng rất đẹp được thiết kế dành riêng cho giới trẻ. Axioo là dòng máy tính xinggapoo vừa thâm nhập thị trường Việt nam và nhất là thị trường miền Bắc nên còn ít cửa hàng bán và còn khá lạ lẫm với nhiều người. Vì mới thâm nhập thị trường nên dòng máy này được bảo hành khá chu đáo. Máy của Xing nên chất lượng hơi bị ok luôn