Mình định mua 1 chiếc laptop siêu di động, ai có kinh nghiệm gì chỉ dẫn cho mình với?

Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Chỉ dẫn đơn giản khi mua laptop siêu di động: Liệu máy bạn định mua có nhỏ qúa không? Trước khi bạn thích mua một chiếc notebook siêu di động, bạn nên chắc chắn thích nghi được với kích thước của màn hình và bàn phím của máy. Ổ quang ngoài hay tích hợp? Bạn cũng cần nghĩ kĩ liệu bạn muốn ổ quang gắn sẵn hay ổ quang ngoài. Nếu chọn ổ quang tích hợp sẵn thì trọng lượng máy sẽ nặng hơn đôi chút còn với ổ ngoài bạn có thể mang theo nếu cần. Pin lớn hơn: Nếu bạn có ý định du lịch hoặc đi xa trong một thời gian dài, nên chọn notebook có pin mở rộng. Điều này sẽ tốn thêm một khoản nhưng thường tăng thời gian làm việc của pin lên gấp đôi. Tính thực thi: Nhìn chung, việc chọn notebook siêu di động có nghĩa là bạn phải từ bỏ điện năng xử lý. CPU ULV và GPU tích hợp sẽ tốn ít điện năng và không gây nóng máy, điều này sẽ giới hạn việc dùng máy và đa phương tiện cơ bản.