Công việc của mình đi lại cũng nhiều nên muốn sắm một cái laptop pin lâu, ai có kinh nghiệm biết cái nào chỉ cho mình với?

Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Dưới đây là những mẫu laptop pin lâu điển hình, bạn tham khảo giá thêm ở trên Vật giá nhé vì mình lười cập nhật [b]Fujitsu LifeBook T4215[/b] Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu laptop lai máy tính bảng T4210. Sản phẩm sử dụng bộ xử lý lõi kép toàn công suất T7200 2x 2 Ghz, RAM 1 GB và ổ cứng S-ATA 100 GB. T4215 còn có màn hình 12 inch, trọng lượng chỉ 1,98 kg và thời lượng pin 13 giờ. [b] Sony Vaio G118GN[/b] Các laptop Vaio của Sony nổi tiếng về kiểu dáng thời trang phong cách và G118GN cũng không là ngoại lệ. G118GN chỉ vẻn vẹn có 1,15 kg với vỏ bằng sợi carbon siêu bền. Nó còn được tích hợp sẵn ổ ghi DVD trong khi tuổi thọ pin lên tới 11,5 giờ. Điểm yếu của sản phẩm là bộ xử lý lõi đơn Core Solo và RAM giới hạn ở 1,5 GB. [b]Toshiba Portege R500-E260[/b] R500 là một trong số những laptop 12 inch tiên phong với bộ xử lý lõi kép tiết kiệm điện thế hệ 2 (Core 2 Duo U7600). Chip này tuy có tốc độ xung chậm (1,2 GHz) nhưng bù lại được tăng cường về hiệu suất tiêu thụ điện và hiệu năng xử lý công việc. Do đó, R500 cho phép làm việc liên tục trong 11 giờ mới phải nạp lại. [b] Thinkpad X61s[/b] Đây là một trong số ít các laptop pin lâu có bộ xử lý Core 2 Duo toàn công suất. Sản phẩm cũng nổi tiếng với thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ và hỗ trợ những tính năng bảo mật mạnh mẽ. Pin tiêu chuẩn của X61s cho phép hoạt động trong 6 giờ. Cái này có nhiều cấu hình lắm