Card màn hình geforce nvidia 310M lap acer ?

Tình hinh là hôm nay mình vừa cài lại cái win 7 32 bit cho con acer aspire 5745G nhưng khổ 1 cái là nó lại ko nhận driver card rời.Tìm mãi mấy bản mà chạy cũng toàn báo lỗi,vậy hỏi anh em có bản driver card geforce nvidia 310mb tương thích win 7 32 bit ko hay là phải cài lại bản 64 bit.Hoặc bro nào có bản cài đc thì gửi lên dùm mình với hoặc có cách nào cho nó nhận đc ko ,mình cám ơn trc

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đừng sử dụng list của đĩa driver 5745G đi kèm, sẽ không cài được đâu, phải bỏ đĩa CD vào, vào trong đĩa tìm thư mục Nvidia driver cần thiết cho máy mới được. Driver của máy này Acer đã dùng bộ cài đặt của Nvidia, chỉnh sửa lại cho phù hợp với máy của họ, hỗ trợ thêm chức năng Hydrid Graphic, chuyển đổi qua lại agv onboard và card rời.
Chức năng Hydrid Graphic chỉ hổ trợ trên Win Vista và Win 7.
Chỉ có driver trên đĩa và web của Acer là dùng được thôi, còn trên hãng Nvidia thì driver cài vào sẽ báo lỗi .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Báo lỗi là do win bạn bị vấn đề rồi.Nhưng báo lỗi zì?Bạn chụp cái lỗi lên được ko?Như vậy ae có thế nhận xét chính xác hơn.
Còn chuyện Acer tinh chỉnh driver nvidia thì có lẽ cũng ko hợp lý lắm.Có chăng là họ phải viết BIOS sao cho phù hợp chứ driver ko lẽ nvidia nó update driver mới cải thiện hiệu năng mà mình ko dùng được.Ngồi ngó chờ bọn Acer nó edit à.

vo phuoc nguyen
Trả lời 12 năm trước

ban hay vao trang web cua acer ma dowload ve goi cai thoai. de minh up len mediafree goi dua link cho ban.

vo phuoc nguyen
Trả lời 12 năm trước

hoac ban vao trang web nay:http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

goi ban kim nhan vao vay ne :GeForce 285.79 beta for desktop GPUs: [Windows 7/Vista, 32-bit

the la song goi ok!!

dc thi nho thank minh nha ^_^!!