Có phải Lenovo 3000-Y410 bị hư ram ?

Em đang xài máy tính xách tay lenovo 3000-y410. Máy của em màn hình LCD bị giật, khoảng 2s giật một lần, bị hư một thanh ram (máy báo dump ram và không vào windows). Cho em hỏi lỗi hư ram là do đâu. Nếu thay ram mới vào có thể xảy ra tình trạng này nữa không.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không chắc là hư ram

Máy bị hư ram thì đâu dính tới màn hình đâu, coi chừng bị hư màn hình hay chip màn hình, còn ram thì bạn cứ mượn máy ai có DDR2-667 gắn vào thử đi, nếu ko thì đem lên hảng hay tới chổ hùi đó bạn mua máy cho người ta kiểm tra

( yusin )