Card màn hình cho 4410s?

Bác nào biết nhiều về con này giúp mình với, mình cũng mới mua con này đc 1 tuần nay, chơi mấy game giả lập mà giật kinh quá ==> liệu mình nâng cấp thêm card màn hình có đc ko? và phải mua loại nào thì hay nhất? mong các bác chỉ giúp !!!!
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang dùng HP Probook 4410s và đủ khả năng thì bạn có thể nâng cấp RAM lên 2Gb hoặc hơn vì khi bán trong máy chỉ có 1Gb RAM tốc độ hỗ trợ 800Mhz, nó có thể nâng cấp tối đa 8Gb RAM DDR2, Bạn có thể mang máy ra của hàng để họ nâng cấp card rời 512Mb để máy chạy game mượt hơn, mình thấy card Anti Redeon HD4870 rất tuyệt nhưng không biết có loại cho laptop khong! Vì Card màng hình cho laptop nhỏ hơn card đùng cho máy để bàn!