Cần sự giúp đỡ từ tất cả người biết về máy tính ( rất khẩn cấp)

máy em báo lỗi:

windows boot manager

windows failed to start. A recent hardware or software change might be the cause. To fix the problem:

1. insert your windows installation disc and restart your computer.

2. choose your language setings, and then click " next".

3. click " repair your computer".

if you do have this disc, contact your system administrator or computer manufacture for assistance.

 File:windowssystem32configsystem

 status: 0xc00000e9

 info: windows failed to load because the system registry file is missing, or corupt.

mong anh chị giúp em sửa lỗi trên, em cần câu trả lời thật nhanh chóng,(nếu không phải cài lại win 7 thì tốt)

function act_hoidap_poll(){ allow = 0; frm= document.vote_hoidap; for(i=1; i<=2; i++){ ob = document.getElementById("hdpr_poll_" + i); if(ob.checked == true){ allow = 1; break; } } if(allow == 0){ alert("Bạn hãy chọn một phiếu cho mình."); return false; } frm.submit(); }

Phan Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì bạn nên cài dặt lại máy tính là tốt nhất bạn ah

mà bạn dùng máy tính có ổ đĩa thì cài win 32bit cho chắc ăn và win 32bit cũng tốt cho trường hợp bạn là game thủ

vì win64bit có 1 vài game k chạy được

nếu bạn bot lại máy cũng được nhưng mà sau này dùng hay lỗi lắm

mình mà gặp thế này thì thường cài lại win là cách chọn số 1 của mình

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 12 năm trước

- Gặp lỗi này thường thì Ghots

- Chúc bạn may mắn

Nguyễn Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã thử cho đĩa cài Win 7 vào rồi làm giống như thông báo để repair lại chưa. Nếu repair rồi mà vẫn không được thì chỉ có cách là cài lại Win thôi :D