Loa của laptop có tiếng kêu bụp bụp ?

Loa laptop thường có tiếng kêu bụp bụp(chỉ 3 tiếng) khi mở nhạc hay mở bất cứ gì,không kêu liên tục mà cỡ 10phut mới kêu một lần nhưng thường xuyên như thế, như vậy là do máy hỏng linh kiện gì hay là do win các bạn? các bạn chỉ cho mình với để mình còn kịp bảo hành nữa.

Huynh Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

bạn nên đem đi bảo hành phần cứng đi.

good luck

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mình thì nghĩ khả năng lỗi là do phần mềm, để biết chính xác là win hay phần cứng thì đơn giản là bạn hãy cài lại máy ngon lành xem máy nó có còn bị lỗi như thế nữa không.

Chúc bạn thành công và may mắn.